• 0934.855.345 - 0994.123.678

Giới thiệu

Giới thiệu về Công ty TNHH DV TM Lemon Tree

Chúng tôi chuyên cung cấp đồ dùng cho khách sạn, resort 4-5 sao. Với chất lượng sản phẩm tốt, giá cả cạnh tranh , đảm bảo thời gian giao hàng cũng như chính sách bảo hành, hậu mãi tốt cho khách hàng. Chúng tôi hy vọng mang đến sự thỏa mãi cũng như lòng tin cậy của khách hàng đối với công ty.
 
Các sản phẩm chính của chúng tôi :
 
+ Ô Dù : Hàng  chất lượng, nhiều màu sắc và mẫu mã cho Khách hàng lựa chọn, thiết kế in ấn theo từng yêu cầu của khách.  Thời gian giao hàng nhanh.
 
+ Dép trong phòng : Gồm Dép Vải, Dép Xốp và Dép Chiếu in Logo : Với nhiều chất liệu khác nhau, có thể in thông tin khách sạn lên trên sản phẩm, mẫu mã đa dạng. Hàng có sẵn kho nên chủ động cho việc giao hàng theo nhu cầu của khách. Giá cạnh tranh.
 
+ Amenity : Gồm nhiều kiểu mẫu, màu sắc, với nhiều chất liệu bao bì: Giấy lưng bạc, Vải Không Dệt, giấy thân thiện môi trường, hộp giấy... có thể làm theo mẫu mã khách sạn đang dùng. Chất lượng khác nhau phù hợp cho phân khúc khách sạn 4-5 sao. Hàng sẵn kho nên tránh trường hợp không sản xuất kịp trong mùa cao điểm.
 
+ Bút & Bút Chì : Nhiều mẫu mã, in ấn thiết kế theo yêu cầu, giá cả cạnh tranh.
 
 
Và một số đồ dùng khác theo yêu cầu của khách  hàng.
 
 
Rất mong ngày càng nhận được nhiều sự yêu mến và tin cậy hơn của khách hàng.